Người hành tinh khác đang sống giữa chúng ta?

(BLog Giáo viên) – Hôm qua, tờ Daily Telgraph đưa tin, các nhà khoa học Bulgaria cho rằng những người hành tinh khác đang sống chung với con người trên trái đất và rằng họ đã tiếp xúc với vài người.

“Người ngoài hành tinh đang sống quanh chúng ta và luôn theo dõi chúng ta” – ông   Filipov nói với báo giới Bulgaria. Ảnh: GETTY IMAGES

Các nhà khoa học từ Viện nghiên cứu Không gian của Bulgaria đã nói rằng họ đang giải mã một bộ ký tự phức tạp mà các vị khách ngoài vũ trụ gửi tới. Lachezar Filipov, phó giám đốc Viện nghiên cứu Không gian của Viện Khoa học Bulgraia, khẳng định rằng nghiên cứu này đang được tiến hành. Theo ông Filipov, các nhà nghiên cứu của trung tâm đang phân tích 150 vòng tròn trên cánh đồng trên khắp thế giới mà họ cho rằng sẽ giúp trả lời câu hỏi mà người ngoài hành tinh đưa ra.

A flying object is seen on Vancouver Island, British Columbia in this October 8, 1981 photo. In May 2006, the British Ministry of Defence made public a top secret report on UFOs, concluding that three decades of sightings had failed to produce evidence of visiting extraterrestrials.
Một vật thể bay mà người ta nhìn thấy trên bầu trời đảo Vancouver, British Columbia vào ngày 8 tháng 10 năm 1981. Vào tháng 5 năm 2006, Bộ Quốc phòng Anh đã công bố bản báo cáo tối mật về những UFO và kết luận rằng những gì trông thấy trong 3 thập kỷ đã không đưa ra được bằng chứng tồn tại người ngoài hành tinh

“Những người ngoài hành tinh hiện đang ở quanh chúng ta và luôn theo dõi chúng ta” – ông Filipov nói với báo giới Bulgaria – “Họ không căm ghét mà muốn giúp chúng ta nhưng chúng ta chưa đủ khả năng để thiết lập mối liên hệ trực tiếp với họ”. Tuy nhiên, ông nói rằng sự liên hệ sẽ sớm xảy ra: “Loài người chắc chắn sẽ có liên hệ trực tiếp với người ngoài hành tinh trong vòng 10 đến 15 năm nữa. Những người ngoài hành tinh phê phán hành vi của con người đối với việc can thiệp vào quá trình của tự nhiên”

An aerial view shows circles created in a grain field near the north Czech town of Liberec, 110km (70 miles) north of Prague, in this picture taken from a remote helicopter June 30, 2008. The origin of the circles remains unknown
Những vòng tròn được tạo trên cánh đồng ở thị trấn Liberec phía bắc cộng hòa Séc. Tác giả của những vòng tròn này hiện vẫn chưa được xác định.

Mới đây, tờ Global Times đã đề cập đến ý kiến của một giảng viên tại trường ĐH Vân Nam (Trung Quốc) khi ông cho rằng người ngoài hành tinh đang sống ở một vài tỉnh tại quốc gia này. Trong bài phát biểu tại Hội thảo UFO diễn ra vào 2 tuần đầu của tháng 11, giáo sư Zhang Yifang nói rằng họ không đưa ra sự đe dọa nào với loài người: “Tôi tin rằng họ tốt và không có ý định tấn công chúng ta. Có lẽ họ ngụy trang giống chúng ta hoặc đã sản xuất rô bốt giống người để theo dõi chúng ta”.

A visitor to an exhibition by Japanese video and performance artist Mariko Mori embraces the sculpture of an
Một vị khách, nghệ sĩ Mariko Mori của Nhật Bản đang ôm hình tượng người ngoài hành tinh ở Kiev, Nga vào tháng 4 năm 2008.

Ông Zhang Yifang, giám đốc của Hiệp hội nghiên cứu UFO, còn cho rằng người ngoài hành tinh có thể đang sống ở Vân Nam, Hắc Long Giang ở đông bắc Trung Quốc và khu tự trị Yugur Tân Cương ở tây bắc: “Địa hình ở những nơi này giúp họ quan sát tốt nhất con người chúng ta” – ông nói.

Phương Hà (Theo Xinhua)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: